Cylone Xử Lý Bụi

Liên hệ: 0903958034

– Cylone Xử Lý Bụi là loại cyclone chuyên dùng trong hệ thống xữ lý bụi trong các nhà máy có lượng bụi phát sinh & lan tỏa rộng với cylone xữ lý bụi có thể giải quyết hết vấn đề ô nhiểm nan giải của các đơn vị kinh doanh sản xuất,tuy nhiên loại cylone bụi này có giá thành cao hơn các loại cylone thông thường vì nó có thêm bộ phận chi tiết chuyên dụng cho quy trình xử lý bụi

HỖ TRỢ 24/7
  • Giao hàng siêu tốc
  • Tư vấn khách hàng 24/7
  • Đổi trả nếu gặp lỗi
  • Khuyến mại kèm quà tặng

Cylone là giải pháp xuất các mặt hàng dạng bột như cám. Thức ăn gia súc, bột .v..v.v là giải pháp ưu tiên hàng đầu trong các nhà máy xay xát – chế biến thức ăn gia súc- bột mì .v.v.v. Ngoài ra cylone còn được làm thùng chứa các dạng bột có độ bám dính cao. Với cấu tạo khá đơn giản nhưng rất khó gia công phần trên của cylone là nắp & nống ống.

Nồng ống có nhiệm vụ giải thoát lượng gió dư thừa từ quạt hút tâm thổi vào cyclone nên chúng ta cần phải có túi vải để giúp thoát khí & giảm sự thất thoát của thành phẩm cũng như hạn chế bụi tối đa. Phần thân hình trụ giúp giảm lực của gió từ quạt hút li tâm thổi vào.

Phân đuôi dạng phiểu giúp cho thành phẩm dễ dàng rớt xuống tự do 1 cách dễ dàng hơn

Cylone thường kết hợp với quạt hút li tâm -van xả kín- vít tải & cần có hệ thống ống liên kết các bộ phận đó lại với nhau thành 1 hệ thống cylone

Hệ thống lọc bụi kiểu Cylone: Là thiết bị lọc bụi được sử dụng tương đối phổ biến. Nguyên lý làm việc của thiết bị lọc bụi kiểu Cylone là lợi dụng lực ly tâm khi dòng không khí chuyển động để tách bụi ra khỏi không khí.

Cylone được chế tạo từ kim loại, và chịu được sức nóng rất cao, thể tích tương đối. Còn buồng lắng bụi thì thể tích lớn và năng suất lớn hơn.

 

 

Thông số sản phẩm: Cylone Xử Lý Bụi

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cylone Xử Lý Bụi”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0903958034