Hệ thống hút bụi gỗ

Liên hệ: 0903958034
HỖ TRỢ 24/7
  • Giao hàng siêu tốc
  • Tư vấn khách hàng 24/7
  • Đổi trả nếu gặp lỗi
  • Khuyến mại kèm quà tặng

Bụi gỗ là một trong những loại bụi chính gây ra ô nhiễm nghiêm trọng nhất trong ngành công nghiệp chế biến gỗ hiện nay. Được phát sinh chủ yếu từ các công đoạn như cưa xẻ gỗ để tạo phôi, rọc, bào, chà nhám, bào nhẵn… bụi gỗ có thể phát tán trong không khí ra môi trường xung quanh với kích thước lớn nhỏ khác nhau. Bụi gỗ cũng là nguyên nhân chính gây nên những bệnh đường hô hấp, ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động khi làm việc trong môi trường này 1 thời gian dài Bên cạnh đó, bụi gỗ cũng là tác nhân làm giảm khả năng quang hợp của thực vật, cây xanh xung quanh nhà máy, khu công nghiệp.

Hệ thống xử lý bụi gỗ – hút bụi gỗ công nghiệp

Hệ thống hút bụi gỗ công nghiệp, được lắp đặt tại nhà máy sản xuất đồ gỗ trong quá trình sản xuất sinh ra các loại bụi như, dăm bào, bụi mịn,bụi chà nhám, mùn cưa… gây ô nhiễm môi trường làm việc và mất mỹ quan nhà máy xí nghiệp.

– Hệ thống hút bụi gỗ sử dụng nguyên lý lọc bụi túi vải kết hợp khí nén để rũ bụi và làm sạch bề mặt lọc đem lại hiệu quả lọc bụi tới trên 98%. Các hạt bụi mịn, thô đều được hút thông qua các bộ phận thu bụi và chuyển bụi tới buồng lọc bụi, tại đây hệ thống rung rũ khí nén tách bụi khỏi bề mặt túi và bụi rơi xuống khoang chứa bụi.

Công nghệ được áp dụng trong hệ thống xử lý bụi gỗ

– Dòng khí và bụi phát sinh trong quá trình sản xuất gỗ từ khu vực sản xuất sẽ được dẫn vào chụp hút qua hệ thống ống thu bụi và khí đưa về Cyclon.

– Tại đây dưới tác dụng của lực ly tâm các hạt bụi lớn sẽ bị tách ra khỏi dòng khí sẽ va vào thành Cyclon và rớt xuống đáy của thiết bị và định kỳ được thu ra ngoài. Dòng khí và bụi mịn sẽ đi lên phía trên của thiết bị Xylon và được đưa vào thiết bị lọc túi vải.

– Dưới tác dụng của quạt hút dòng khí và bụi mịn được đưa qua thiết bị lọc túi vải các hạt bụi có kích thước lơn hơn đường kính túi vải sẽ được giữ lại và định kỳ được thu ra ngoài.

– Dòng khí đi qua túi vải sẽ được quạt hút đưa lên óng khói phát thải ra ngoài môi trường đạt QCVN 19:2009/BTNMT, Cột B.

Ưu điểm: 

– Xử lý đến trên 90% lượng bụi phát sinh góp phần đáng kể giảm thiểu lượng bụi phát thải ra môi trường trong chế biến gỗ, đảm bảo sức khoẻ người lao động trong xưởng.
– Chi phí thấp, phù hợp với mọi doanh nghiệp, hộ sản xuất,…

Các thành phần trong hệ thống xử lý bụi gỗ:

Quạt ly tâm trung áp chạy gián tiếp công suất 60 Hp (45 Kw) sử dụng cho 150 nhánh hút (đảm bảo nhánh hút cuối cùng vận tốc gió đạt chuẩn 23m/s)

– Lưu lượng gió: 40.000m3/h (60 Hp)

– Cột Áp: 250 mmAq

– Hệ thống ống hút bụi, đường ống chính và đường ống nhánh

Dựa theo tình hình khảo sát thực tế tại nhà máy sản xuất, chúng tôi sẽ đưa ra công nghệ và kích thước phù hợp.

Liên hệ tư vấn lắp đặt hệ thống hút bụi gỗ công nghiệp tại Đồng Nai

Hãy liên hệ chúng tôi 0903 958 034 để được tư vấn cách khắc phục, tránh Bụi gỗ sau một thời gian tích tụ trên bề mặt máy móc sẽ khiến thiết bị hoạt động kém hiệu quả hơn, motor nhanh bị nóng và thậm chí gây hư hỏng, cháy máy. Chính vì thế vấn đề được các doanh nghiệp đặt lên hàng đầu hiện nay là lắp đặt hệ thống hút bụi gỗ công nghiệp sao cho xử lý triệt để được vấn đề Bụi gỗ nêu trên.

Hệ thống hút bụi gỗ của Thành Vinh Phát sử dụng hệ thống khép kín, từ việc hút bụi, tập trung bụi và vận chuyển về khu trung tâm sử dụng cho việc đốt nồi hơi hoặc đóng bao… để đảm bảo cho công tác làm sạch cao hơn, triệt để hơn, tránh phát sinh.

Click vào nút Liên hệ để được chuyên gia của Thành Vinh Phát tư vấn chi tiết       

Thông số sản phẩm: Hệ thống hút bụi gỗ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hệ thống hút bụi gỗ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm để gọi (Tư vấn 24/7)0903958034