Tìm hiểu về hệ thống hút mùi công nghiệp

Mọi vấn đề về khói bụi, mùi thức ăn hay không khí nóng bức ở các bếp nhà hàng. Không gian bếp đã chẳng còn đáng lo ngại khi chụp hút khói bếp xuất hiện. Nếu bạn đang cần tìm hiểu thông tin về hệ thống chụp hút khói bếp công nghiệp trước khi lựa chọn lắp đặt thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm điều đó! Hãy cùng Công ty thi công lắp đặt hệ thống hút mùi công nghiệp tại Biên Hòa Đồng Nai – Thành Vinh Phát tìm hiểu nhé.

Hệ thống hút mùi công nghiệp là gì?

Hệ thống hút mùi công nghiệp là thiết bị dùng để hút các mùi hôi, mùi độc hại. Phát sinh ra trong quá trình nấu nướng trong nhà hàng. Hoặc trong quá trình sản xuất các sản phẩm như thép, a xít, thức ăn chăn nuôi….

Cấu tạo của hệ thống hút mùi công nghiệp bao gồm

1. Quạt ly tâm thấp áp

Đây là sản phẩm có lưu lượng gió lớn, chạy cánh lồng sốc. Với tốc độ 960 v/p đảm bảo độ ồn rất thấp. Nên bạn có thể yên tâm đặt trong nhà. Chức năng của quạt ly tâm là hút mùi, hút khói và dầu mỡ một cách hiệu quả.

2. Ống gió

Tùy theo yêu cầu khách hàng mà chúng tôi thiết kế ống vuông hoặc tròn. Nếu trong nhà hàng thì nên thiết kế ống vuông nhìn sang trọng hơn. Còn nhà xưởng nếu không yêu cầu mỹ quan thì ta nên làm ống tròn để tiết kiệm chi phí.

3. Chụp hút mùi

Là sản phẩm được làm bằng tole kẽm, hoặc bằng inox cho độ bền cao. Tùy theo vị trí cần hút mà chúng tô sẽ thiết kế các chụp hút khác nhau cho hiệu quả và tiết kiệm

4. Tủ điện

Tủ điện điều khiển là một phần quan trọng để đóng ngắt. Giúp bảo vệ mất pha và bảo vệ con người hiệu quả nhất. Gồm rơ le nhiệt, chống mất pha, điều khiển nút nhấn, contacter.

5.  Dây điện

Tùy theo công suất của quạt mà chúng ta chọn dây điện sao cho đủ tải. Tránh trường hợp chập điện gây hỏng quạt

Công dụng của chụp hút khói bếp công nghiệp

Có thể bạn chưa biết, làm việc trong môi trường khói bếp gây ảnh hưởng đến hệ hô hấp, các bệnh về da và lâu dài có thể ảnh hưởng đến tính mạng.

Bởi vậy để cải thiện môi trường làm việc, giảm được đáng kể khói bụi, dầu mỡ mùi thức ăn trong các căn bếp nhà hàng, bếp ăn công nghiệp thì lắp đặt hệ thống chụp hút khói công nghiệp là hết sức cần thiết.

Báo giá thi công lắp đặt hệ thống hút mùi công nghiệp tại Biên Hòa

Thanhvinhphat.com.vn với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các hệ thống giải pháp môi trường: hệ thống hút lọc bụi công nghiệp, hệ thống lọc bụi Cyclone, hệ thống hút mùi công nghiệp, các phụ kiện,… Nếu quý khách đang có nhu cầu tư vấn chuyên sâu về hệ thống hút mùi công nhiệp hãy liên hệ đến Hotline: 0903 958 034 để được chuyên viên của chúng tôi tư vấn trực tiếp!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *