Hệ thống hút bụi – xử lý bụi công ty may mặc chuyên nghiệp

thi công hệ thống hút bụi công ty may mặc

Tại các nhà xưởng may mặc các loại bụi, khí thải là nguyên nhân gây ô nhiễm mỗi trường và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người lao động. “ làm thế nào để giảm thiểu khói bụi phát ra từ các nhà máy trong các khu công nghiệp?” để khắc phục và dần cải thiện môi trường sống của chúng ta ngày càng xanh – sạch – đẹp đang là vấn đề cập bách cho mỗi công ty. Mỗi nhà xưởng cần đầu tư hệ thống xử lý các loại bụi và khí thải ngay tại nơi làm việc để phần nào giải quyết vấn đề trên.

Hệ thống xử lý bụi ngành may mặc

Hệ thống lọc bụi công nghiệp cho nhà xưởng

Hiện nay các nhà xưởng may mặc vẫn áp dụng hệ thống xử lý bụi vải di động còn được gọi là quạt hút bụi túi vải, tuy nhiên đây chỉ là phương pháp áp dụng đối với những máy và hệ thống nhà xưởng nhỏ. Hiệu quả đem lại thấp. Nếu không tính toán hợp lý sẽ làm ảnh hưởng không ít tới kinh tế của mỗi doanh nghiệp. Muốn xử lý triệt để các bụi và khí thải của nhà xưởng cần phải đầu tư lắp đặt hệ thống thông gió cho mỗi dây chuyền may mặc.

 Lắp đặt hệ thống hút bụi công nghiệp bằng ống gió và quạt gió công nghiệp

– Đầu tư ban đầu hơi cao nhưng sử dụng bền bỉ và lâu dài nhằm tiết kiệm đáng kể chi phí sau này.
– Vận hành đơn giản, hiệu suất hút bụi cao
– Không phải di chuyển thiết bị nặng từ phòng này sang phòng khác qua cầu thang, chỉ cần cắm ống hút vào ổ cắm đầu hút và bật quạt hút bụi bằng hệ thống điều khiển vô tuyến từ xa. Hệ thống hút bụi sẽ bắt đầu hút mạnh khí vào mà không gây bất cứ tiếng ồn động cơ lớn khó chịu nào.
– Hệ thống hút bụi công nghiệp rất tốt cho sức khỏe của người lao động.

Đơn vị nào thi công hệ thống xử lý bụi cho công ty may mặc

Thành Vinh Phát là một trong những đơn vị chuyên tư vấn thiết kế và lắp đặt hệ thống xử lý bụi vải cho các công ty may mặc uy tín nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm, với đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết. Công ty chúng tôi sẽ phát triển chất lượng dịch vụ hơn nữa để cung cấp cho quý khách những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất, hiện đại nhất

Một số hình ảnh dự án thi công thực tế của Thành Vinh Phát

hệ thống lọc bụi công ty

lắp đặt hệ thống xử lý bụi

hệ thống hút bụi công ty may mặc

hệ thống hút bụi công ty

thi công hệ thống hút bụi công ty may mặc

lắp đặt hệ thống công ty may mặc

Nguyên lý hoạt động

➡️ Khí chứa bụi được hút qua hệ thống chụp hút và đường ống vào hệ thống ống dẫn vào Cyclone và thiết bị lọc bụi túi vải. Tại thiết bị lọc bụi túi vải, sau mỗi chu kì bụi sẽ được rung giũ bằng khí nén hoặc cơ học.

Ưu điểm của hệ thống xử lý bụi ngành may

✅ Hiệu quả lọc bụi cao hơn 90%.
✅ Cấu tạo đơn giản, dễ dàng lắp đặt – vận hành, có hệ thống điều khiển vô tuyến từ xa – tiết kiệm nguồn nhân lực vận hành.
✅ Đảm bảo sức khỏe người lao động và khu vực lân cận xưởng may.
✅ Nâng cao năng suất làm việc, chất lượng sản phẩm và hiệu quả trong kinh doanh.
✅ Nếu bạn đang tìm kiếm 1 giải pháp lọc bụi, tiết kiệm cho các xưởng dệt may, hãy liên hệ với chúng tôi để được tưu vấn và khảo sát miễn phí.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *