Ống gió là gì? Các phụ kiện ống gió kèm theo khi lắp đặt và thi công

Công ty lắp đặt hệ thống lọc bụi Thành vinh phát là một trong những đơn vị chuyên sản xuất, lắp đặt, thi công các loại ống thông gió và phụ kiện ống gió, đầu cút, miệng gió, cửa gió, van gió,… Toàn bộ sản phẩm phụ kiện ống gió do Thành vinh phát cung cấp đảm bảo chất lượng cao, với mức giá thành cạnh tranh.

Phụ kiện ống gió là gì?

Khái niệm

Phụ kiện ống gió là một trong những sản phẩm đặc biệt trong hệ thống thông gió điều hoà không khí. Là một hệ thống sản phẩm với nhiều hình dạng và cấu trúc khác nhau. Để tính được giá thành của sản phẩm thì công đoạn tính diện tích phụ kiện ống gió thực sự là quan trọng.

Ứng dụng của phụ kiện ống gió

Ống gió có thiết kế kiểu dáng chủ yếu là ống gió vuông và ống gió tròn, chính vì vậy mà phụ thuộc nhu cầu sử dụng của các chủ đầu tư, không gian môi trường mà sẽ có các phụ kiện ống gió đi kèm để phù hợp với nhu cầu sử dụng.

 

Do những địa điểm như nhà xưởng hay các khu trung cư, khu vui chơi với không gian kín mít, bí bách khiến cho không gian không được thoáng mát, chính vì vậy những sản phẩm như van gió hay ống gió sẽ mục tiêu đầu tiên đáp ứng đầy đủ những nhược điểm trên.

Những loại phụ kiện ống gió phổ biến hiện nay

Phụ kiện ống gió vuông

Là tập hợp một số phụ kiện có hình dạng vuông hoặc 1 đầu tròn, một đầu vuông. Nhằm thực hiện chức năng kết nối hệ thống đường ống gió vuông theo bản vẽ thiết kế.

Những loại phụ kiện hỗ trợ: Là tập hợp một số tiểu loại phụ kiện tham gia vào trong quá trình lắp đặt; nâng cao tính chất thẩm mỹ của sản phẩm. Có thể kể đến tên một số loại phụ kiện như: băng bạc, sơn xịt, gioăng gió, bảo ôn .

Phụ kiện ống gió tròn 

Với thiết kế hình tròn, loại ống gió này có thể dễ dàng sử dụng cho nhiều cấu trúc khác nhau của công tình. Phụ kiện đi kèm cũng được lắp đặt thuận lợi hơn, nhanh chóng hơn và không quá khó khăn.

Độ dày được làm đa dạng, tạo nên các kích cỡ khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Các kích thước này khá phổ biến, bởi vậy bạn có thể dễ dàng lắp đặt ống gió, tiết kiệm được thời gian. Các phụ kiện như cút, cút, quang treo, nắp đậy,.. cũng được thiết kế đa dạng theo cỡ của sản phẩm này.

Khẩu độ của ống gió tròn xoắn dài hơn bởi vậy mà bạn có thể lắp đặt nhanh hơn. Các phụ kiện đi kèm cũng được giảm đi về số lượng, từ đó giúp công việc đơn giản hơn và dễ dàng hơn khi thực hiện.

Phụ kiện van gió 

Van gió gồm hai loại: Van gió vuông và van gió tròn.

Đặc điểm sử dụng: Dùng để điều chỉnh lưu lượng gió trong hệ thống ống gió điều hòa trung tâm. Sử dụng trong các hệ thống hút bụi và hút ẩm của nhà xưởng.

Khi đã sử dụng những phụ kiện này, chắc chắn nhà máy của bạn sẽ sở hữu một hệ thống thông gió chất lượng nhất, như vậy thì các bụi bẩn cũng như khí thải sẽ được xử lý một cách gọn nhẹ và sạch sẽ hơn. Khí thải khi đó sẽ vừa không làm ảnh hưởng đến nhân viên làm việc trong xưởng lại vừa có thể được xử lý ở một khu khác một cách chính thức và ít độc hại hơn rất nhiều.

Bạn có thể liên hệ Thành Vinh Phát để lắp đặt 

Hệ thống lọc bụi gỗ công nghiệp

Máy hút bụi công nghiệp

Thi công hệ thống thông gió nhà xưởng

Thi công hệ thống hút bụi kim loại công nghiệp

Trên đây là toàn bộ những thông tin Thành Vinh Phát chúng tôi muốn cung cấp đến các bạn. Quý khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ lặp đặt hệ thống phụ kiện ống gió có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline: 0903 958 034 để được tư vấn và hỗ trợ 

4/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *